ปั้มน้ำรุ่นอึดไม่กลัวน้ำแห้ง

แนะนำสินค้า


สนใจติดตต่อสั่งซื้อได้ที่
เฮียชัย 
081-9113652

       

      ดีกว่ายังไง มาดูกัน  ปกติปั๊มแบบนี้ พวกทอร์นาโด จะเรียงอุปกรณ์ตามนี้ครับ ใบพัด แล้วก็ซีลกันน้ำ จากนั้นก็มอเตอร์  เวลาปั๊มแห้ง น้ำหมด บางครั้งมอเตอร์ร้อนจัดก็ไหม้เจ๊ง เปิดแบบแห้งไม่มีน้ำ ได้ประมาณไม่เกินยี่สิบนาที กลับบ้านเก่า บางตัวก็ร้อนจนหยุด แต่มอเตอร์ยังไม่ไหม้ แต่พวกซีลมันไปแล้ว ทีนี้พอเย็นมันก็ติดหมุนได้ แต่ซีลไม่กันน้ำ มันก็ช๊อต อันตราย สุดท้ายก็เจ๊งอยู่ดี
      ตัวของผม เรียงอุปกรณ์ ตามนี้ครับ ใบพัด แล้วก็ซีลกันน้ำ จากนั้นจะมีห้องน้ำมันกั้นอยู่ แล้วก็มีซีลกันน้ำมันอีกตัว แล้วจึงจะเป็นมอเตอร์ ดีไซน์ภายใน แบบปั๊มอุตสาหกรรมที่ปั๊มน้ำตัวเล็กๆเขาไม่ทำกันเพราะต้นทุนสูงกว่า ทุกตัว เปิด แห้งได้ สี่สิบนาที มอเตอร์ไม่เจ๊งเพราะมีห้องน้ำมันในตัว แต่ร้อนจัดมันตัดเอง พอเย็นทำงานต่อได้ ซีลไม่เสีย ไฟไม่รั่ว  ที่เด็ดกว่านั้น เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ปั๊มจุ่ม ทุกยี่ห้อยังไม่มีใครกล้าลงทุนทำ
       คือที่ปลั๊กเสียบ จะมีตัวตัดไฟเหมือนมีเซฟทีคัทอยู่ในหัวปลั๊ก มีไฟแดงเล็กๆบอกสถานะว่าระบบตัดไฟทำงาน และเช็คได้เหมือนเซฟทีคัท ไม่ต้องง้อเบรคเกอร์ ไม่ต้องกลัวไฟดูด ไฟรั่ว ไฟซีอตจะทำอันตรายและ รับประกันให้ด้วย หกเดือน เปลี่ยนตัวใหม่ให้ ถ้าไฟรั่ว หรือเจ๊งกินไฟ 100 W ของจริงครับ แต่กล่องเขียนไว้ 120 W อันนี้ ทุกยี่ห้อมันก็โม้เหมือนกัน  น้ำได้ 3 ตัน ต่อชม. ยี่ห้ออื่นก็พอๆกัน ถ้าเอามาวัดจริงไม่ใช่ที่โม้ข้างกล่อง ระยะส่งได้สูง 4 เมตรครับ 
      มี นิ้วครึ่ง กะ สองนิ้วมาแล้วครับ ราคาโทรถามเฮียชัยได้เลยครับ ปั๊มตัวนี้ใช้ดูดน้ำทะเลครับไม่กลัวเกลือหรือความเค็ม  กรดอ่อนๆก็ทนได้ 
       ราคาจำหน่าย 1900 บาท