รวมพลคนรักปลาคาร์พ ครั้งที่ 1

     เรียนเชิญสมาชิกและท่านที่สนใจร่วมกิจกรรม งานสังสรรค์คนรักปลาคาร์พ ครั้งที่ 1 เข้ารวมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยงานจะจัดที่ นารายาแฟนซีคาร์พ วันที่ 7 ตุลาคม 2549 นี้ ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป การจัดงานครั้งนี้ไม่มีพิธีรีตรองอะไรมากมาย ท่านที่ประสงค์จะลงทะเบียนเพื่อสะดวกในการเตรียมอาหารรับรองจักเป็นพระคุณอย่างยิ่ง ส่วนท่านที่มาโดยไม่ลงทะเบียนก็ยินดี เพราะทางเราจัดเตรียมสำรองไว้เพื่อท่านๆด้วย แขกรับเชิญในงานได้แก่อิๆๆ ยังไม่บอกมาแล้วรู้เอง แต่บอกได้เลยว่าเปงคนดังมาในวงการปลาคาร์พบ้านเรา ผู้ที่บริจาคเงินซื้อปั้มน้ำให้บางกอกฟาร์มใช้มาแล้วทั้งฟาร์ม มาฟังเรื่องสนุกมุกฮาๆกับแขกรับเชิญคนนี้ได้จ้า อิๆๆ

หมายเหต การจัดครั้งนี้จัดขึ้นเพราะสมาชิกเรียกร้องมามิได้จัดเพื่อแสวงหาผลประโยชน์อันใดทั้งสิ้น เพียงเพื่อพบปะรู้จักกันในกลุ่มคนเลี้ยงปลาคาร์พ

ผ่านไปด้วยดีกับ งานสังสรรค์คนรักปลาคาร์พ ครั้งที่ 1 ซึ่งสร้างความสามัคคีและให้ความอบอุ่นเป็นอย่างยิ่ง และในงานนี้ก็ได้มีแขกรับเชิญที่ไม่ทำให้แฟนเวบผิดหวัง ท่านนั้นก็คือ เพ่หมี บางไทร ที่นักเลี้ยงปลาคาร์พทุกคนควรรู้จัก เพ่หมีมาครั้งนี้มีเคล็ดลับดีๆมาฝากมากมาย และเปิดให้ถามปัญหาคาใจทุกซอกทุกมุม จนสมาชิกกว่า30คนเกิดแสงสว่างในการเลี้ยงปลากันอีกมากเลย ส่วนเรื่องอาหารเครื่องดื่มบอกได้เลยว่างานนี้เพียบเหมือนสายธารที่หลั่งมาไม่ขาดสาย และขออภัยจริงๆกับเรื่องของที่จอดรถที่จะคับแคบไปถนัดตา บรรยากาศงานจะเป็นเช่นไรก็ดูเอานะ ขอบคุณเเพ่ watที่เอาลังน้ำแข็งมาให้แต่เช้า เพ่ NONG ที่ทำป้ายชื่อสมาชิกมาแจก และเอาเกมส์มาเล่นในงานทำให้เพื่อนๆได้ปลาฟรีไปเลี้ยงกัน 5 รางวัล รางวัลละ1ตัว(ควักกระเป๋าจ่ายเองนะเพ่เดี๋ยวจะมีบิลไปเรียกเก็บ) สุดท้ายขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงานทั้งหิ้วน้ำหิ้วอาหารมาในวันนี้ทุกท่าน ขอคารวะจิต

ปล. พบกันอีกครั้งที่บางไทรเพื่อร่วมออกความคิดเห็นงาน ศึกวันบางไทร ในเดือนธันวาคมจ้า

เริ่มการชุมนุม คปค ณ บัดนี้ เลยเพ่น้อง

เพ่ jumbo ขนอาหารมาเพียบ

เสี่ยตี๋ยอมมาเปงบริกรในงานแบบไม่มีเงื่อนไข

เตรียมอาหารเพื่อต้อนรับสามาชิกรอบแรก

นี้เขามางานอะไรเนี่ย ไม่ใช่งานแต่งนะเพ่(รักน้ำใจมากๆ)

อาหารชุดสองก็ทะยอยมาไม่ขาด

ที่จอดรถรอบแรก

ยังมาไม่ครบนะเนี่ย

อาหารชุด1+2เต็มที่

และแล้วเพ่หมีก็มาถึง

ยืนอารักษ์ขาลูกเพ่เก่าอิๆๆ

สมาชิกเริ่มมากันมากขึ้นเรื่อยๆ

มากขนาดไหนดูเอาละกัน

ตอนนี้เพ่ NONG เริ่มเล่นเกมส์แจกปลา

ก้วนนี้สุ่มได้ไป1รางวัล(เพ่พิสิทธิ์)

ฝั่งนี้ได้ไปอีก 3 รางวัล

ตกลงเราจะยึดอำนาจเลยไหมเพ่หมี

ตั้งใจฟังกันอย่างไม่กระพริบตา(ตกลงดูหรือฟังแน่ อิๆๆ)

ออกไป ออกไป ออกไป

คนใส่หมวกเพ่หมีบอกว่าหมอนี้ไม่ใช่คนธรรมดา

ฟันธงคนใส่หมวกชัวร์(ไปถามเจ๊นกเอานะเพ่NONG)

คู่นี้เขาบอกว่ามาเพื่อกิน ชอบมาคนตรงดีอิๆๆ

คนเสื้อดำ เพ่Theerayot ก็ได้ไป 1รางวัล

ฮากันกลิ้งกับมุกเพ่หมี

คนที่3นับจากซ้ายฉายาเพ่ Yod 5เหลือ1

คนนี้ลงทุนหั่นเนื้อตัวเองเพื่องานอิๆๆ

แต่นี้เจ้าของเนื้อตัวเจง เจ๊ tookata

        ภาพการอำลามิได้ถ่ายเก็บไว้เพราะนี่แค่การเริ่มต้น ขอเตือนเพื่อนสมาชิกอย่าลืมจุดประสงค์ของการชุมนุน และตั้งชื่อกลุ่มขึ้นมาเพื่อทำการเลือกชื่อในการจัดครั้งต่อไป

 

 


koithai@hotmail.com